lnwshop logo

บทความ

10 พฤติกรรมผิดๆที่ทำให้การลดน้ำหนักไม่สำเร็จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ใครที่เคยลดน้ำหนักแล้วยังพบว่ากางเกงยีนส์ตัวโปรดยังใส่ไม่ได้ หรือน้ำ หนักลดลงไม่ทันไรก็ขึ้นมาเหมือนเดิม อาจเป็นไปได้ว่า คุณยังมีพฤติกรรมที่ผิดๆ อย่างใดอย่างหนึ่งใน 10 อย่างนี้ 1. เลือกกินอาหารไม่ถูกต้อง บางคนอาจเคยตั้งใจจะลดน้ำหนักสัก 5 กก. ให้เร็วที่สุด แล้วก็เอาแต่กินส้ม กับต้มจับฉ่ายทุกวัน ทำให้ร่างกายได้รับแคลอรี่น้อยกว่า 1,…
Tags :
ภัยจากสารปรอท (mercury)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สารปรอท มักพบปนเปื้อนอยู่ในอากาศ น้ำ และดิน เป็นส่วนใหญ่ สาเหตุมาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิง การเผาขยะ โรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้สารปรอทเป็นวัตถุดิบ และขยะของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ตามบ้านเรือน เช่น โรงงานผลิตเยื่อกระดาษ โรงงานผลิตพลาสติก โรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ โรงงานไฟฟ้าที่ใช้ถ่านหิน นอกจากนี้ ยังพบสารปรอทในอาหาร ซึ่งมาจากการปนเปื้อนของสารปรอทจ…
Tags :
การต่อสู้กับโรคมะเร็ง โดยการแพทย์ชีวโมเลกุลร่วมกับเคมีบำบัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ข่าวดีสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง มนุษย์ต่อสู้กับโรคมะเร็ง และให้ความสำคัญกับการหาวิธีการต่อสู้กับโรคมะเร็ง มาหลายศตวรรษ ถนนทุกสาย แม้จะไม่ใช่วงการทางการแพทย์ เช่น วงการทาง ธุรกิจ หรือเศรษฐี ต่างทุ่มเทเงินทองให้สถาบันต่างๆในการศึกษา ค้นคว้า วิจัย พัฒนา หาวิธีต่อสู้กับโรคมะเร็ง แต่ผลคือ ในขบวนการวิจัย ยังไม่มีสถาบันไหนกล้า ยืนยันว่า โ…
Tags :
STEM CELL (เซลล์ต้นกำเนิด) ทำไมต้องมีการตรวจวัดจำนวนสเต็มเซลล์ในเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรื่องมหัศจรรย์จริงๆแล้วไม่ได้ไกลตัวอย่างที่เราคิด ร่างกายของเรานี่ แหละ “ร่างกายของเราเกิดจาก เซลล์เพียงสองเซลล์เท่านั้น” เซลล์หนึ่งมา จากพ่อและอีกเซลล์มาจากแม่ แต่สองเซลล์นี้สามารถแบ่งตัวออก เป็น เซลล์ต่างๆอีกเป็น ล้านล้านเซลล์จนกลายเป็นร่างกายเราในที่สุด เมื่อทั้ง เซลล์ไข่และเซลล์สเปริมผสมกัน จะเกิดการกระตุ้นให้มี…
The Truth About Cancer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับมะเร็ง 1. ทุกคนมีเซลล์มะเร็งในร่างกาย แต่แพทย์จะไม่สามารถตรวจพบได้จนกว่าจะมีการเพิ่มจำนวนเป็น 2-3 พันล้านเซลล์ หลังการรักษา เมื่อแพทย์บอกคนไข้มะเร็งว่าพวกเขาไม่มีเซลล์มะเร็งในร่างกายแล้ว มันแค่หมายความว่าเครื่องมือไม่สามารถตรวจพบ เนื่องจากขนาดของมะเร็งยังเล็กเกินที่จะตรวจพบได้ 2. ในช่วงชีวิตของคนเรา จะมีเซลล์…
ภัยของผงชูรส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผงชูรส (Monosodium Glutamate : MSG) ทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ ได้แก่ มันสำประหลัง, อ้อย, กากน้ำตาล หรือแป้งสาลี โดยนำมาผ่านกระบวนการผลิตที่จะต้องผ่านสารเคมีประเภท ยูเรีย โซดาไฟ กรดเกลือ และกรดกำมะถัน ซึ่งยังคงมีตกค้างอยู่ในผงชูรส ทำให้ผงชูรสกลายเป็นสิ่งที่มีอันตรายต่อสุขภาพอย่างรุนแรง สามารถทำลายสมองและก่อมะเร็งได้ แม้ผงชูรสจะมี ก…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

NEW PRODUCTS

1,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,790.00 บาท
3,340.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
6,050.00 บาท
6,750.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม56,546 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด27,351 ครั้ง
เปิดร้าน12 ธ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท11 ก.ค. 2561
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “celltherapybypharm” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก